Vỏ Ốp Bảo Vệ Chìa Khoá xe Toyota Camry Corolla Cross

340.000 đ 290.000 đ
Chính sách khách hàng Phí giao hàng 30.000 Đ Thanh toán khi nhận hàng Chất lượng, Uy tín 5 ngày đổi trả dễ dàng Không cần thủ tục Hotline 0905724706

Chi tiết sản phẩm

Vỏ Ốp Bảo Vệ Chìa Khoá xe Toyota Camry Corolla Cross 1
Vỏ Ốp Bảo Vệ Chìa Khoá xe Toyota Camry Corolla Cross
Vỏ Ốp Bảo Vệ Chìa Khoá xe Toyota Camry Corolla Cross 3
Vỏ Ốp Bảo Vệ Chìa Khoá xe Toyota Camry Corolla Cross 4

Ốp inox chống nước cho xe Toyota Hilux Innova Camry Corolla Crocs cao cấp có 2 màu đen và trắng nhé khách hàng có thể lựa chọn.

Chìa Khoá Xe Ô Tô Không Sử Dụng Ốp Theo Thời Gian Dài Sẽ Như Thế Nào ?

1 Dễ bị trầy xước

Chiếc chìa khóa xe ô tô của bạn xuất hiện đầy các vết xước chỉ sau 1 năm sử dụng là chuyện hết sức bình thường bởi trong quá trình sử dụng hàng ngày ta vô tình làm va chạm và gây ra trành xước trên bề mặt chìa khoá mà không hề biết . Việc liên tục bị va chạm sẽ tạo nên ra các vết xước sâu trên phần bọc nhựa về lau dài sẽ nặng hơn có thể gây các vết nứt. Từ đó làm tổn hại đến vẻ đẹp thẩm mỹ của chiếc chìa khóa ô tô.

2 Chìa khóa xe ô tô không còn hoạt động chỉ vì va chạm nhẹ

Chìa khóa ô tô không đơn giản như các loại chìa khoá xe máy và khoá thẻ từ nhà cửa nó liên tục phóng ra nhưng tia sóng nhừ nhỏ để sử dụng chế độ chìa khoá thông minh smartkey nhưng vỏ bọc của nó thì chỉ bằng 1 lớp nhựa không hơn không kém nên rất dể bị hư hỏng chỉ vì va chạm nhẹ , lớp nhựa rất dể bị bể và móp nhéo khi không sử dụng ốp inox phía ngoài.

Sản phẩm liên quan