Làm Chìa khoá xe Ford Escape – 10 Mẫu khoá được ưa chuộng nhất 2020

10 Mẫu chìa khoá độ gập cho xe Ford Escape đẹp và sang trọng được khách hàng ưa chuộng nhất 2020.


Gọi ngay hotline: 0905 724 706 để được báo giá và tư vấn miễn phí 24/7!

  • Khách Hàng Mua Sản Phẩm Được Bảo Hành 1 Năm . Hư Hỏng Trong 1 Năm Sử Dụng Được Đổi Sản Phẩm Mới Mà Không Cần Làm Bất Cứ Thủ Tục Nào.
  • Giao Hàng Tận Nhà – Hướng Dẫn Cài Đặt Sản Phẩm Vào Xe Chỉ 5 Phút ( Có Video Hướng Dẫn Ở Dưới )

1. Quà Tặng và Chế Độ Bảo Hành

1.1 Bảo Hành

Sản phẩm chìa khoá độ gập xe ford Escape được bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm đầu sử dụng , chỉ cần sản phẩm không bị vào nước là được đổi ngay mà không cần làm bất cứ thủ tục nào.

1.2 Quà Tặng

Khi mua sản phẩm khách hàng được tặng kèm : Móc Khoá Inox Da sang trọng và Móc Số Đeo Thời Trang và được hướng dẫn cài đặt qua Zalo : 0905 724 706 ( Kỉ Thuật Viên Chìa Khoá Ô Tô )


2. Các mẫu chìa khoá gập xe Ford Escape

2.1 Mẫu Khoá Gập Escape V11

Mẫu V11 là mẫu chìa khoá với thiết kế nút bấm nhựa viền inox sang trọng , sản phẩm chìa khóa ford Escape mẫu v11 ra đời từ năm 2008 đến nay mẫu này vẫn còn rất được các khách hàn tại việt nam ưa chuộng vì độ bền của nó , mẫu v11 mang phong cách chìa khoá xe peugeot nên các khách hàng đã sử dụng dòng xe peugeot thì sẽ không còn lạ lẩm gì mẫu chìa khoá này.


2.2 Mẫu Khoá Gập Escape V12

Mẫu V12 là mẫu chìa khoá với thiết kế nút bấm nhựa và hoa vân inox mù phong cách đời mới , mang kiểu dáng của mẫu chìa khoá xe ford nên mẫu này rất thon gọn phù hợp cho các khách hàng thích sự gọn gàn , mẫu này là mẫu gọn nhất trong “ 10+ Mẫu Chìa Khoá Gập Xe Ford Escape ưa chuộng nhất 2020 “.


2.3 Mẫu Khoá Gập Escape V13

Mẫu V13 là mẫu chìa khoá với thiết kế nút bấm nhựa inox sáng bóng , mang phong cách mẫu chìa khoá xe Toyota nên mầu này rất dể nhìn , ngoại hình mẫu chìa khoá độ gập ford Escape v13 rất gọn    rất thích hợp cho các bạn hay đeo chìa khoá xe ô tô thường xuyên trên người.


2.4 Mẫu Khoá Gập Escape V14

Mẫu chìa khoá độ gập Escape v14 là mẫu chìa chiếc lá giống thiết kế của dòng chìa khoá xe BMV đời mới , mẫu chìa này bao sang trọng với inox mù bên hong rất dể gây chú ý với những người xung quanh. theo em mẫu này là tuyệt đẹp


2.5 Mẫu Khoá Gập Escape V15

Mẫu này mẫu nâng cấp về màu sắc của mẫu v14 ở trên , màu sắc mẫu này chuyển thành tong mầu tráng và inox sáng bóng thích hợp cho các bạn thích fom trắng đen.


2.6 Mẫu Khoá Gập Escape V16

Là mẫu chìa khoá độ gập ưa chuộng nhất 2020 , mẫu v16 có thiết kế nút bấm màu trắng inox , viền bên hong được làm bằng inox , đeo lên người rất thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.


2.7 Mẫu Khoá Gập Escape V17

Mẫu chìa khoá độ gập Escape v16 là mẫu chìa chiếc lá giống thiết kế của dòng chìa khoá xe BMV đời 2016 – 2020 , mẫu chìa này bao sang trọng với inox sáng bóng bên hong rất dể gây chú ý với những người xung quanh.


2.8 Mẫu Khoá Gập Escape V28

Mẫu V28 là mẫu chìa khoá với thiết kế nút bấm nhựa viền inox sang trọng , sản phẩm chìa khóa ford Escape mẫu v28 ra đời từ năm 2017 đến nay mẫu này vẫn còn rất được các khách ưa chuộng vì độ bền của nó , mẫu v28 mang phong cách chìa khoá xe hyundai nên các khách hàng đã sử dụng dòng xe hyundai thì sẽ không còn lạ gì mẫu chìa khoá này.


2.9 Mẫu Khoá Gập Escape V21

Mẫu V21 là mẫu chìa khoá với thiết kế nút bấm nhựa inox sáng bóng , mang phong cách của mẫu chìa khoá xe Cadilla nên mẫu này nhìn rất khoẻ khoắn , ngoại hình mẫu chìa khoá độ gập ford Escape v21 tương đối gọn gàn rất thích hợp cho các bạn hay đeo chìa khoá xe ô tô thường xuyên trên người.


3. Cách cài đặt chìa khoá Ford Escape vào xe trong 5 phút

3.1 Cách cài thêm chìa khoá xe Ford Escape
  1. Mở và đóng tất cả các cửa.
  2. Bật từ off lên on 8 lần kết thúc ở vị trí on.
  3. Cửa tự động đóng và mở 1 lần báo hiệu đang trong chương trình cài.
  4. Bấm remote cũ 1 lần “ nút đóng ” 4 cửa tự đóng và mở 1 lần nữa báo hiệu xe đã nhận.
  5. Bấm tiếp tục chìa mới 1 lần “ nút đóng ” 4 cửa tự đóng và mở 1 lần nữa báo hiệu xe đã nhận .
  6. Rút ổ khoá trong ổ điện ra , đóng và mở cửa tài 1 lần.
  7. Thử chìa khoá mới và chìa khoá cũ.


6. Địa Chỉ Shop Chìa Khoá [ Minh Phát ]

Cơ Sở 1 : Tiệm khóa [ Minh Phát ] Đối điện số nhà 47 Ngô Gia Tự

Cơ Sở 2 : 234/17 Điện Bên Phủ – Đà Nẵng

Cơ Sở 3 : Lê Duẩn – Hải Châu 1 – Đà Nẵng